Góc tư vấn

Không Gian Lộng Lẫy Sang Trọng Hơn Với Bộ Sofa Tân Cổ Điển

Đối với căn nhà thì nội thất bên trong chính là điểm nhấn riêng từng phong cách riêng độc đáo ở mỗi lối trang trí riêng mà không bị nhầm lẫn ở bất cứ đâu.

Những bộ sofa tân cổ điển luôn được yêu thích và chọn lựa nhiều để trang trí cho phòng khách gia đình là vì sao? Chúng ta sẽ tìm hiểu dần về nó cũng như điểm thu hút ở những mẫu sofa này.

Đặc điểm gì của sofa tân cổ điển mà được nhiều khách hàng yêu thích và cọn lựa?

Với những bộ sofa tân cổ điển đương thời thì mẫu này là sự kết hợp độc đáo giữa những nền văn hóa cổ hoàng gia Châu âu và nét thiết kế độc đáo của thời hiện đại.

Văn hóa Châu âu từ trước đến nay luôn được biết đến như một nền văn hóa có lịch sử phát triển kèm theo cuộc sống xa hoa của bậc vua chúa một thời.

Những hoa văn và đường nét điêu khắc được chạm trổ một cách tỉ mỉ và tinh tế những hoa văn này là những hoa văn chuyên dùng cho những nhà quý tộc quyền quý và vua chúa thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

Những thiết kế mới của bộ sofa tân cổ điển được lồng ghép vào sẽ gây được sự thu hút và hấp dẫn riêng ở từng mẫu thiết kế.

Được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất như khung gỗ được làm từ gỗi sồi, gỗ xoan đào, gỗ dầu,… những loại gỗ quý và chuyên dùng trong ngành sofa, được bọc nệm mouse cao cấp, bên ngoài được bọc loại vải nhập thượng hạng, da, simili nên bộ sofa tân cổ điển là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Sự tinh tế trong cách thiết kế cùng sự độc đáo trong từng mẫu sẽ là điểm nhấn riêng biệt ở mỗi phòng khi đặt mẫu sofa tân cổ điển này cho phòng khách gia đình bạn.

Vậy địa chỉ là đáng tin cậy để mua dòng sofa tân cổ điển tốt nhất?

Nội thất Hofaco là một trong những của hàng nội thất chuyên dòng hàng nội thất gia đình với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu Nội thất Hofaco nhiều năm nay đã khẳng định được vị thế trên thị trường trong ngành nội thất.

Đa dạng hơn với nhiều mẫu nội thất nhập khẩu cao cấp được Nội thất Hofaco nhập khẩu trực tiếp. Đây là một nơi đáng tin cậy để lựa chọn và mua những mẫu sản phẩm mới nhất và đẹp nhất được nhập khẩu với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Địa chỉ: 88/2a, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Hotline: 090 695 6292 hoặc 0962 35 16 35

Email:   danhnhatadword@gmail.com

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ tìm được cho gia đình mình một mẫu sofa tân cổ điển ưng ý.