Góc tư vấn

Lựa Chọn Mẫu Kệ Tủ Tivi Phòng Khách Theo Xu Hướng Mới

Từ xưa đến nay, nội thất trong một ngôi nhà luôn là những mối quan tâm căn căn bản khi lựa chọn và trang trí cho một không gian sống. Nội thất phòng khách một trong những căn phòng có thể xem như bộ mặt bên trong của ngôi nhà. Lựa chọn đồ dùng nội thất sao cho phù hợp và thể hiện được tinh thần và thể hiện được phần nào phong cách và lối sống của gia đình.

1. Lựa chọn kệ tivi phòng khách theo xu hướng mới.

1.1 Xu hướng hiện đại

  • Những mẫu kệ tivi với những thiết kế hiện đại được làm từ mặt kính kết hợp với gỗ công nghiệp phối với màu sắc nhẹ nhàng tạo ra một sản phẩm nhẹ nhàng, tao nhã.

  • Sự mạnh mã của mặt đá có tạo hình vân mây với nhiều màu sắc khi được kết hợp với nhiều màu và mẫu mã sẽ tạo ra được nhiều hiệu ứng mới độc đáo và mới lạ.

  • Điểm hấp dẫn của những mẫu mặt đá với kiểu thiết kế hiện đại khi kết hợp với những kiểu mẫu kệ tủ tivi phòng khách thông minh sẽ gây được sức hút mãnh liệt cùng với sự trẻ trung và mới lạ của dòng sản phẩm này.

1.2 Xu hướng cổ điển

  • Cách trang trí của những mẫu nhà có hơi hướng cổ điển theo phong cách quý tộc thì những kệ tủ tivi phòng khách có hoa văn cổ là sự kết hợp hoàn hảo của những hoa văn cổ và mặt đá vân mây tạo nét riêng biệt độc đáo.

  • Sự bức phá mới khi kết hợp được dòng kệ tủ tivi phòng khách thông minh và nhưng hoa văn cổ điển tạo nên một mẫu kệ tivi hoàn toàn mới.

 

2. Cách bố trí và sắp xếp tủ tivi cho phòng khách hiện đại.

  • Kệ tủ tivi phòng khách hiện đại được sắp xếp theo sở thích chủ quan của mỗi gia đình.
  • Các đồ dùng nội thất của phòng khách thường liên quan cùng một phong cách chung để đồng điều và tránh tình trạng trang trí không hợp lí gây thiếu thẫm mĩ.

  • Màu sắc của căn phòng sẽ góp phần vào việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng của đồ dùng nội thất trong căn phòng đó.

Luôn đổi mới và cập nhật những mẫu nội thất mới nhất Nội thất Hofaco sẽ giúp các bạn dễ dàng đến với những mẫu nội thất hiện đại bậc nhất hiện nay.