Góc tư vấn

Những mẫu bàn trà mặt đá hiện đại cho cho nhà chung cư.

Những mẫu bàn trà mặt đá hiện đại cho cho nhà chung cư.

Nội thất luôn là những mẫu đồ dùng được các gia đình quan tâm. Ngoài chức năng để sử dụng nó cũng là vật để trang trí tô điểm cho ngôi nhà.

Lựa chọn nội thất phòng khách luôn được chủ nhà xem trọng vì nó được ví như trung tâm của ngôi nhà.

Chính vì vậy nội thất được gia chủ chọn rất kĩ càng và thường là được chọn theo phong thủy và sở thích cá nhân chủ yếu.

Nói đến nội thất trong phòng khách thì không thể thiếu những chiếc bàn trà.Hiện nay nội thất  rất đa dạng nhưng những mẫu được ưa chuộng nhất vẫn là những mẫu bàn trà mặt đá kiểu hiện đại và được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Bàn trà mặt đá hiện đại được thiết kế theo phong cách mới có xu hướng đơn giản nhẹ nhàng. Nhưng bên cạnh đó những mẫu bàn trà mặt đá cũng được cách tân đa dạng để phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Việc chọn lựa mẫu bàn trà mặt đá không đòi hỏi quá cầu kì. Chỉ những mẫu thiết kế mặt đá vân mây nhẹ nhàng cũng có thể phối với những bộ sofa mousse hay sofa gỗ sang trọng.

Với những thiết kế cách tân với phong cách mới rất phù hợp với những gia đình thích sự sáng tạo mới lạ và đôc đáo.

Lựa chọn để sử dụng và trang trí không nhất thiết phải theo khuôn khổ. Đôi khi những mẫu mới được sắp xếp và trang trí theo kiểu mứi cũng tạo cho phòng khách thêm phần sáng tạo và mới lạ.

Mặt đá là một trong những chất liệu không quá mới mẻ nhưng được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ làm cho nó trở nên mới lạ và cuốn hút dễ dàng kết hợp khi phối chung với những đồ nội thất khác.


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HOFACO

Địa chỉ:      571 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. HCM.

Website:    https://noithathofaco.net/

Hotlline:    090 695 6292 hoặc  0962 35 16 35.

Email:         danhnhatadword@gmail.com.

 

Related Posts