Góc tư vấn

Sofa Tân Cổ Điển- Xưởng Sản Xuất Chuyên Đóng Sofa Tân Cổ Điển

Sofa trong nước cũng đang phát triển và thịnh hành với nhiều mẫu mã hơn đa dạng và kích thước cũng như chất lượng.

Vài năm trở lại đây Nội thất Hofaco một trong những cái tên thân thuộc của nhiều khách hàng trong nước với nhiều mẫu sofa sản xuất trong nước được đánh giá cao. Một trong những mẫu sofa được yêu thích đó là mẫu sofa tân cổ điển.

Nội thất Hofaco sản xuất và buôn bán mặt hàng nội thất nào?

Không riêng về một mảng nào của Nội thất Hofaco là Công ty chuyên dòng nội thất nhập khẩu và nội thất sản xuất trong nước uy tín nhiều năm trên thị trường.

Chuyên đóng sofa tân cổ điển, cổ điển, hiện đại,…là những mẫu nội thất được khách hàng yêu mến và tin tưởng khi lựa chọn.Chuyên dòng nội thất nhập khẩu trong nước và nhâp khẩu từ nội thất văn phòng đến nội thất gia đình cung ứng đầy đủ các mặt hàng có thiết kế đa dạng.

Luôn đứng đầu về thương hiệu và uy tín trên thị trường nhiều năm qua với chính sách bảo hành mà người mua được hưởng qyền lợi cao nhất.

Là một trong những Công ty chuyên đóng sofa tân cổ điển vài năm trở lại đây đã thành phong trài và thị hiếu của những khách hàng khó tính ưa chuộng dòng sofa cao cấp này.

Đội ngũ thợ lành nghề kinh nghiệm cao qua nhiều năm học hỏi kinh nghiệm sản xuất và thiết kế những mẫu sofa trong nước nay không còn xa lạ và đơn thuần như trước đây mà nó đã hướng xa hơn với sự tin yêu của nhiều khách hàng.

Chính sách bảo hành của Nội thất Hofaco

Bảo hành 24 tháng đối với mẫu mới.

Giao đến tận tay người tiêu dùng, sản phẩm cam kết chính hãng 100% cung cấp đầy đủ giấy tờ và kiểm tra chất lượng trước khi nhận hàng.

Hỗ trợ miễn phí giao trong Tp.HCM : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi,…

Đối với khách hàng ngoại tỉnh sẽ hỗ trợ tìm nhà vận chyển với giá ưu đãi nhất.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giúp khách hàng dễ dàng cho việc lựa chọn hơn.

Địa chỉ: 88/2a Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Hotline:  090 695 6292 hoặc 0962 35 16 35

Email: danhnhatadword@gmail.com