Góc tư vấn

XU HƯỚNG CHỌN ĐỒ DÙNG NỘI THẤT TRONG NĂM NAY

XU HƯỚNG CHỌN ĐỒ DÙNG NỘI THẤT TRONG NĂM NAY

Chọn nội thất trang trí cho gia đình, chọn những mẫu sản phẩm chất lượng phù hợp và đi theo xu hướng hiện luôn là đề tài trăn trở của nhiều gia đình.

Sau đây là hướng dẫn và chọn lựa những mẫu nội thất theo xu hướng mới nhất hiện nay.

Những mẫu sofa nhập khẩu theo phong cách cổ điển cách tân hiện đại mang nét sang trọng, quý phái và pha chút hiện đại là những mẫu ghế sofa góc đang được nhiều gia đình chọn lựa.

Phòng khách được trang trí thì không thể thiếu những chiếc kệ ti vibàn sofa. Bên cạnh đó những set bàn trà kệ ti vi đi cùng tone làm cho khách hàng dễ dàng hơn cho việc chọn lựa.

Những chiếc tủ vách ngăn hay tủ rượu để trang trí và và cất giữ những chai lọ kiểu hay những chai rượu giá trị là điểm nhấn khi đặt ở phòng khách hay phòng bếp…

Phòng ngủ chúng ta nên chọn những mẫu giường nhập khẩu với những màu sắc hài hòa…hoặc nện chọn những set giường ngủ cùng tone sẽ dễ dàng trang trí hơn.

Đối với gian phòng bếp những chiếc bàn ăn vuông với nhiều mẫu bàn ăn mặt đá đang là xu hướng mới tạo cho căn phòng sự mới mẻ và gần gũi hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm chia sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho gia đình những đồ dùng nội thất phù hợp và ưng ý.

Xu hướng chọn đồ dùng nội thất trong năm nay,xu hướng chọn đò dùng nội thất trong năm nay,


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HOFACO

Địa chỉ:          571A Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thận Đông, Quận 7, Tp.HCM.

Website:      https://noithathofaco.net/

Hotline:        090 695 6292 hoặc 0962 35 16 35.

Email:            danhnhatadword@gmail.com.

 

 

Related Posts