Góc tư vấn

Ghế Sofa Tân Cổ Điển Châu Âu Lựa Chọn Mới Cho Phòng Khách Gia Đình

Ghế sofa đơn mẫu ghế trang trí đang rất được khách hàng yêu thích với thiết kế độc đáo bởi nó vừa trang trí vừa là những chiếc ghế thư giản nhỏ gọn và đẹp mắt.

Luôn luôn đổi mới từ mẫu mã đến chất liệu thế nên nó luôn có một chỗ đứng nhất định giữa muôn trùng mẫu mới của nhiều mẫu sofa hiện nay.

Ưu điểm của mẫu sofa đơn tân cổ điển

Kiểu dáng chính là thế mạnh lớn nhất mà người mua có thể dễ dàng nhìn thấy. Nó luôn thay đổi và mới mẻ tùy thuộc vào nhu cầu và ở thích của nhiều khách hàng từ dễ đến khó tính.

Màu sắc và kích thước không bị giới hạn bởi hiện nay trên thi trường ngoài hàng nhập khẩu hàng sofa sản xuất trong nước cũng phát triển không ngừng có thể điểu chỉnh được kích thước sao cho phù hợp nhất có thể.

Ngoài hàng nhập khẩu thì trên thị trường hiện nay mẫu sofa đơn tân cổ điển cũng được sản xuất trong nước với giá thành thấp hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Hàng được cam kết về chất lượng khi nguyên vật liệu sản xuất sofa đơn tân cổ điển được làm từ những chất liệu tốt nhất: Khung sườn từ gỗ dầu, nệm mouse loại D, bọc vải nhập khẩu hoặc simili, da,…

Điểm đến tin cậy cho khách hàng

Nói đến dòng sản phẩm nội thất gia đình thì Nội thất Hofaco là một trong những điểm đến nhận được sự ưu ái cao của khách hàng.

Đến với Nội thất Hofaco Công ty chuyên cũng cấp nội thất gia đình không những mẫu ghế sofa đơn tân cổ điển mà bạn sẽ được nhìn và tìm hiểu rõ hơn về nhiều mẫu cũng như những ưu đãi lớn nhất cho khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chính sách bảo hành hướng về quyền lợi của khách hàng chính là điểm mạnh được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng khi đến với Công ty.

Luôn cập nhật những mẫu nội thất mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khó tính và thích sự mới mẻ hiện đại.

Địa chỉ:   88/2a Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Website: https://noithathofaco.net/

Hotline:   090 695 6292 hoặc 0962 35 16 35

Email :    danhnhatadword@gmail.com